Review sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều không thể thiếu marketing. Marketing không đơn giản chỉ là một hình thức quảng cáo mà hơn thế nữa. Nó là một tiền tố giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm của doanh nghiệp đó. Vậy làm thế nào để có được một kế hoạch Marketing hoàn hảo? Đừng bỏ qua quyển sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing nếu bạn muốn thành công trên lĩnh vực này nhé.

22 quy luật bất biến trong marketing

Tìm hiểu về cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing 

Cuốn 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing thực chất là những bài học kinh nghiệm. Nói vậy bởi lẽ nó được Al Ries và Jack Trout  rút ra từ những năm tháng lăn lộn trên thương trường của chính mình. Đây là một trong những quyển sách kinh doanh cần phải có. Riêng đối với những Marketer mới thì quyển sách này sẽ giúp bạn giảm khủng hoảng và xây dựng bước đi vững

Đúng như tên gọi, nội dung xuyên suốt quyển sách là những quy luật cơ bản về Marketing. Quyển sách tuy chứa đựng nhiều quy luật khuôn khổ nhưng không hề khô khan. Bởi lẽ đối với từng quy luật, các tác giả đều lồng ghép vào đó những ví dụ thực tiễn. Từ đó, độc giả sẽ dễ dàng tiếp thu và vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo.

Một số quy luật hay trong quyển sách

quy luật về chủng sản phẩm

Biến mình thành người dẫn đầu sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn là cứ mãi phấn đấu để trở nên giỏi hơn người khác Mở đầu cho 22 quy luật bất biến này chính là “Quy luật tiên phong”. Đây là quy luật đầu tiên cũng là quan trọng nhất đối với một Marketer. Thành công sẽ đến với bạn dễ dàng hơn nếu bạn người đầu tiên hướng tới. Những điểm nhấn riêng biệt đó sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quy luật tiếp theo bạn cần phải nắm vững đó là “Quy luật chủng loại”. Sẽ rất khó khăn khi sản phẩm của công ty bạn là thế mạnh của một doanh nghiệp khác. Thay vì cứ mãi tìm kiếm kế hoạch cạnh tranh; thì bạn hãy nghĩ tới việc tìm cho mình một sản phẩm khác độc đáo.

marketng là tiên phong

Quy luật thứ ba được đề cập đến chính là “ Quy luật ghi nhớ”. Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Khi người tiêu dùng có ấn tượng tốt với sản phẩm họ sẽ ghi nhớ về chúng. Hãy tạo ra một ấn tượng tốt để doanh nghiệp của bạn bán được nhiều sản phẩm hơn. Tiếp theo đó, hãy dùng chất lượng sản phẩm để củng cố lòng tin của người tiêu dùng.

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing chính là đứa con tinh thần, là tâm quyết của Al Ries và Jack Trout. Trên đây chỉ là một số quy luật tiêu biểu trong quyển sách. Vẫn còn rất nhiều quy luật hay, bổ ích, giúp bạn rút ngắn thời gian đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các quy luật còn lại trong sách, đừng chần chừ mà hãy tìm đọc ngay sách tại VNS nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *